null Họp trao đổi kinh nghiệm XTĐT và hỗ trợ doanh nghiệp FDI các tỉnh, thành vùng ĐBSCL

Trang chủ Tin hoạt động

Họp trao đổi kinh nghiệm XTĐT và hỗ trợ doanh nghiệp FDI các tỉnh, thành vùng ĐBSCL

Sáng ngày 23/3/2021 trung tâm xúc tiến đầu tư phía Nam tổ chức Họp trao đổi kinh nghiệm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp FDI các tỉnh, thành vùng Đồng bằng sông Cửu long tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi hội nghị, Trung tâm xúc tiến đầu tư phía Nam đã trình bày tầm quan trọng của liên kết Vùng trong hoạt động xúc tiến đầu tư. Và sự tham luận của các đại biểu IPC Long An, IPC Kiêng Giang, IPC An Giang, IPC Vĩnh Long, IPC Cà Mau đã trình những thực trạng và đề ra các giải pháp phối hợp thực hiện các hoạt động Xúc tiến đầu tư. Cơ chế phối hợp, chia sẻ thông tin về các hoạt động xsuc tiến đầu tư giữa Trung tâm xúc tiến đầu tư phía nam và địa phương, đề xuất cơ chế đăng cai tổ chức họp IPC ĐBSCL thường niên và thiết kế Biểu trưng chung của IPC ĐBSCL.

Bà Trần Thị Hải Yến - Giám đốc Trung tâm XTĐT phía Nam

Cũng trong hội nghị, Bà Trần Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư phía Nam cũng đề xuất nội dung hoạt động của IPC ĐBSCL bao gồm các chương trình sử sụng ngân sách nhà nước, các chương tình hỗ trợ cơ quan ngoại giao và địa phương và các hoạt động khác.

Tấn Phúc

Thanh tra

Đơn vị chủ quản: Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp
Trưởng ban biên tập: Võ Tiến Thành
Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Văn Biểu, phường Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.853.382 - Fax: 0277.3.853.381 – Email: tmdldt@dongthap.gov.vn