null Đồng Tháp tổ chức buổi kết nối Doanh nhân – Doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Chi tiết bài viết Tin tức

Đồng Tháp tổ chức buổi kết nối Doanh nhân – Doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Chiều ngày 07-02-2020, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi gặp gỡ, kết nối Doanh nghiệp - Doanh nhân Đồng Tháp tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến với buổi kết nối có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh Hoan; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dương; Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Văn Thắng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Thiện Nghĩa cùng các sở, ngành và hơn 60 doanh nghiệp, doanh nhân đến tham.

Tại buổi kết nối, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã có nhiều chia sẻ với các doanh nghiệp, doanh nhân:

Đã tổ chức và tham dự nhiều buổi gặp gỡ doanh nghiệp, doanh nhân nhưng tôi thật sự rất vui và cảm kích khi có mặt tại đây, tham gia buổi họp mặt do Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng Tháp tại Thành phố Hồ Chí Minh chủ động đề xuất và phối hợp tổ chức.

Đứng chân ở một thành phố sôi động nhất của cả nước, áp lực cạnh tranh hằng ngày, hằng giờ nhưng những doanh nghiệp, doanh nhân Đồng Tháp vẫn luôn hướng về quê hương với nghĩa tình sâu nặng nhất.

Đồng Tháp tự hào vì có những những doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt, nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực ở Thành phố Hồ Chí Minh. Và các bạn cũng tự hào khi Đồng Tháp quê mình đang là điểm sáng của cả nước về môi trường đầu tư, kinh doanh, với nhiều mô hình cải cách đột phá. Hy vọng, chúng ta sẽ sát cánh cùng nhau trong chặng đường phát triển sắp tới.

Đáp lại sự chia sẻ của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, thay mặt Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng Tháp tại TP. Hồ Chí Minh ông Nguyễn Văn Dưng đại diên doanh nhân Đồng Tháp cám ơn Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp hết sức quan tâm buổi gập mặt Doanh nhân, Doanh nghiệp đầu năm. Câu lạc bộ tiếp tục vận động doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh và các địa phương khác để đầu tư và kêu gọi đầu tư vào tỉnh Đồng Tháp.

Cũng trong buổi kết nối, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tổ chức trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của Tỉnh để giới thiệu đến Doanh nghiệp, doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh.

Thanh tra

Đơn vị chủ quản: Trung tâm Xúc tiến, Thương mại Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp
Trưởng ban biên tập: Võ Tiến Thành
Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Văn Biểu, phường Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.853.382 - Fax: 0277.3.853.381 – Email: tmdldt@dongthap.gov.vnSố lượt truy cập: 22087397