null Đồng Tháp tổ chức họp mặt các doanh nhân

Trang chủ Tin tức

Đồng Tháp tổ chức họp mặt các doanh nhân

Chiều ngày 13/10 - ngay Ngày Doanh nhân Việt Nam, Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức họp mặt các doanh nhân với chủ đề “Dấu ấn doanh nhân đất Sen hồng với quê hương xứ sở”. Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phạm Thiện Nghĩa, các chuyên gia và gần 70 doanh nhân tham dự họp mặt.

Lãnh đạo tỉnh chia sẻ với các doanh nhân tại buổi họp mặt

Với hơn 4.000 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn, tỉnh luôn xác định doanh nhân, doanh nghiệp chính là động lực quan trọng của nền kinh tế, đóng góp phần lớn trong tổng thu ngân sách địa phương, giải quyết thêm nhiều việc làm mới và tích cực tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng, đặc biệt là giữ vai trò dẫn dắt sản xuất theo thị trường.

Trong bối cảnh khó khăn chung do tác động của dịch bệnh Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã tự lực tìm kiếm thị trường, sản phẩm mới, cách làm mới để duy trì, ổn định sản xuất. Trăn trở với những khó khăn của doanh nghiệp, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương nhấn mạnh, Uỷ ban nhân dân tỉnh cam kết tiếp tục đồng hành và tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi nhất cho tất cả doanh nghiệp, doanh nhân đất Sen hồng. Đồng Tháp không chỉ nhìn thấy nụ cười của các doanh nhân mà còn cảm nhận được nước mắt của các doanh nhân. Vì vậy, Đồng Tháp luôn đồng hành với những khó khăn, trăn trở của doanh nghiệp, doanh nhân.

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan mong muốn đội ngũ doanh nhân phải là người giàu cảm xúc, phải có tinh thần hợp tác với nhau để cùng vượt qua khó khăn, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Bí thư Tỉnh uỷ cho rằng, thương trường luôn có nhiều rủi ro đang chực chờ tác động đến hoạt động của doanh nghiệp. Do vậy, các doanh nghiệp phải có tinh thần hợp tác với nhau để đương đầu với sóng gió bởi không có sự liên kết thì bất kỳ sự biến động nào cũng làm chúng ta chao đảo.

Tại buổi họp mặt, các doanh nhân cảm ơn lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua đã luôn đồng hành để doanh nghiệp vượt qua khó khăn, an tâm hoạt động và phát triển, đồng thời chia sẻ nhiều định hướng quan trọng trong thời gian tới, nhất là các hoạt động hỗ trợ phát triển phong trào khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh đã tuyên dương các doanh nghiệp đạt danh hiệu doanh nghiệp xuất khẩu uy tín và doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tuyên dương các doanh nghiệp có thành tích nổi bật

Như Ý

dongthap.gov.vn

Thanh tra

Đơn vị chủ quản: Trung tâm Xúc tiến, Thương mại Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp
Trưởng ban biên tập: Võ Tiến Thành
Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Văn Biểu, phường Mỹ Phú, Tp. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.853.382 - Fax: 0277.3.853.381 – Email: tmdldt@dongthap.gov.vnSố lượt truy cập: 22087397