Xuất bản thông tin

null Ban Chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn tổ chức hoạt động thăm và tặng quà tại huyện Hồng Ngự

Trang chủ Tin hoạt động

Ban Chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn tổ chức hoạt động thăm và tặng quà tại huyện Hồng Ngự

Sáng ngày 28/8/2020. Ban Chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Chi đoàn trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp tổ chức hoạt động thăm và tặng quà tại các xã biên giới và đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thường Phước huyện Hồng Ngự.

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp và Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Kịp thời hỗ trợ các em học sinh khó khăn chuẩn bị năm học mới, các gia đình khó khăn và ủn hộ các chiến sĩ đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thường Phước trong phòng chống dịch Covid-19

Được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Trung tâm. Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn đã vận động các doanh nghiệp và mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh được 7.000 quyển tập, 20 phần quà và 50 hộp khẩu trang y tế, 50 trai xịt xác khuẩn và một số nhu yếu phẩm. Tổng trị giá các phần quà là trên 80 triệu đồng.

 

 

Trong đó, phân bỗ cho xã Thường Lạc. Đoàn đã Tặng 4.000 quyển tập cho học sinh. Tặng 10 suất quà (bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) cho các hộ gia đình khó khăn ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 

Tại xã Thường Phước 1 và Đồn Biên phòng cửa  khẩu Quốc tế Thường Phước huyện Hồng Ngự tặng 3.000 quyển tập cho học sinh, tặng 10 suất quà (bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) cho các hộ gia đình khó khăn. Và tặng khẩu trang y tế, nước xịt sát khuẩn và một số nhu yếu phẩm cho đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Thường Phước.

 

Cũng trong dịp này, Thay mặc Ban Giám đốc Trung tâm cám ơn các doanh nghiệp và mạnh thường như: cơ sở Muối Sấy Ngọc Yến, Cty TNHH MTV Hương Đồng Tháp, Cty Cổ phần thực phẩm Bích Chi, Cty TNHH trà bồ công anh P&K (Tân Hồng), Cty Nông trại 123,… đã hỗ trợ các phần quà cho hoạt động ý nghĩa trên.