null Vincom Sa Đéc

Trang chủ Chuyên mục Mua sắm

Vincom Sa Đéc

Vincom Sa Đéc tọa lạc tại trung tâm thành phố Sa Đéc, nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành, tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch An Dương Vương, Nguyễn Hữu Cảnh và đường số 5. Đây là khu vực đông dân cư và là trung tâm bán lẻ sôi động của thành phố, dễ dàng kết nối tới các trường học, bệnh viện trung tâm thành phố, cơ quan trung ương quan trọng và khu vực ngoại ô thành phố nhờ các trục giao thông mới hiện đại.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP Với khoảng 15 gian hàng nằm trên diện tích 3.450,4 m2, trung tâm thương mại Vincom+ Sa Đéc, Đồng Tháp là nơi quy tụ nhiều thương hiệu mua sắm uy tíntrong nước và quốc tế như Tâm Phú, The Blues, đồng hồ Casio, Queeni, Takasima… Người dân địa phương có thể trải nghiệm mua sắm trong không gian tiện nghi, hiện đại và dịch vụ tận tâm tại Vincom+ Sa Đéc.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ Với quy mô gần 253,1m2, Vincom+ Sa Đéc mang đến trải nghiệm cà phêthư giãn cuối tuần không thể quên dành cho gia đình và các bạn trẻ. Không gian hiện đại, trẻ trung của Cà phê CAV là điểm đến quen thuộc sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong khi đó, By. Kenle mang đến phong cách cà phê sữa bọt lần đầu tiên có mặt tại Đồng Tháp, được các bạn trẻ lựa chọn là nơi tụ  họp lý tưởng mỗi dịp cuối tuần.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT Các khu vui chơi Bé và Bạn, Nụ Cười Vui vừa mang đến các trò chơi vận động và trí tuệ bổ ích cho các bạn nhỏ, mà còn đem đến cho các gia đình nơi vui chơi tiện nghi, an toàn trong không gian hiện đại của Vincom. Đây đã trở thànhđiểm đến quen thuộc để cả gia đình cùng thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART Siêu thị tiêu dùng VinMart trài dài trên diện tích hơn 1962,7 m2, quy tụ hàng chục ngàn sản phẩm tiêu dùng, gia dụng đa dạng, đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cư dân khu vực Thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp với mức giá cạnh tranh và dịch vụ tiện nghi. Tại đây, người dân có thể mua các sản phẩm rau củ quả sạch từ nông trường VinEco được sản xuất theo công nghệ hiện đại và an toàn.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ & ĐIỆN MÁY VINPRO Trung tâm công nghệ và điện máy VinPro có diện tích hơn 506,4 m2, mang đến các sản phẩm điện máy, công nghệ mới nhất từ các thương hiệu quốc tế nổi tiếng với trải nghiệm hiện đại và chất lượng phục vụ tốt nhất. Đến Vincom + Sa Đéc để cùng khám phá những trải nghiệm mua sắm, vui chơi và ẩm thực thú vị và tiện nghi.

Ý kiến của bạn

Ý kiến bạn đọc (0)

Thanh tra

Đơn vị chủ quản: Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư Đồng Tháp
Phó Giám đốc phụ trách: Lương Văn Phú
Địa chỉ: Khối các cơ quan đơn vị sự nghiệp tỉnh Đồng Tháp, Số 10 Lê Thị Riêng, P. 1, Tp. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3.853.382 – Email: tmdldt@dongthap.gov.vn